Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho thời hiện đại

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì chất lượng cuộc sống ngày nay, nhu cầu về an toàn tính mạng và tài sản trở thành vấn đề quan tâm hàng đầu của chúng ta. Để đáp ứng nhu cầu đó, các giải pháp công nghệ đảm bảo an ninh, an toàn đã ra đời.

1. Camera quan sát
Đây được xem là thiết bị an ninh hiện đại nhất ngày nay. Với hệ thống camera giám sát có 2 dạng.

– Camera analog
Camera IP
– Đầu ghi, ổ cứng lưu trữ, camera
– Dây, phụ kiện

giai-phap-lap-dat-camera-giam-sat-cho-thoi-hien-dai

Do tình hình an ninh hiện nay diễn biến phức tạp, việc sử dụng giải pháp camera quan sát để bảo vệ tài sản, an ninh của mỗi gia đình, cơ quan là hết sức cần thiết. Camera giám sát sẽ giúp chúng ta:

– Giám sát các hoạt động của nơi mà bạn muốn một cách chặt chẽ
– Phát giác bắt quả tang như: trộm cắp, phá hoại, vi phạm giao thông…
– Có bằng chứng sát thực để đối chiếu, khi có sự cố xảy ra nhằm tìm ra nguyên nhân sự việc, trình báo cơ quan chức năng…
– Nâng cao hình ảnh và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, quản lý cơ quan chặt chẽ hơn
– Kết nối Internet bạn sẽ có thể giám sát mọi lúc, mọi nơi qua máy tính cá nhân/bàn hoặc điện thoại di động.

2. Nhà/ Tòa nhà thông minh
Hệ thống bao gồm:
– Bộ thiết bị trung tâm, bộ kết nối
– Các giải pháp phản ứng nhanh,…

Với giải pháp an ninh này, bạn có thể tắt mở, điều chỉnh qua điện thoại di động từ xa: Các đèn, motơ tưới cây, máy lạnh, cổng tivi, nhiệt độ. Và bạn sẽ được đảm bảo an ninh, an toàn bằng các hệ thống an ninh tự động, ngoài ra đảm bảo sự trao đổi thông tin kết nối an toàn trong nhà cũng như với bên ngoài. Nó còn có các chức năng giải trí tự động giúp bạn thư giãn. Căn nhà/tòa nhà như có bộ não tự động hoặc nghe lời bạn từ xa.

3.Thiết bị báo trộm
Gồm Bộ xử lý trung tâm – đầu hồng ngoại – đèn báo – chuông báo, đầu báo phá nhà, đập bể kiếng…

Khi có kẻ gian đột nhập vào nhà hệ thống sẽ tự động bật đèn, kèm báo động bằng loa tại chỗ, đồng thời báo qua nhiều số điện thoại di động của bạn, dù bạn đang ở nước ngoài. Đây thực sự là hệ thống bảo vệ 24/24 rất hiện đại. Ngoài ra bạn có thể tích hợp thêm thiết bị báo đập kiếng, đập nhà, leo tường rào,…

Với các giải pháp an ninh trên, an ninh, an toàn về tài sản cũng như tính mạng chúng ta sẽ được bảo đảm hơn rất nhiều. Khi có cầu ắt sẽ có cung và những thứ mà con người có thể sáng tạo ra là vô hạn.