Giới thiệu

GIỚI THIỆU

ĐẲNG CẤP CAMERA là một hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ hiện đại về lĩnh vực camera quan sát, camera hành trình,  camera IP không dây, camera thể thao….mang lại giải pháp chất lượng, hiện đại và tiết kiệm chi phí nhất cho người sử dụng.

Với tiêu chí: ” Chuyên nghiệp- Chất lượng- Cạnh tranh” ĐẲNG CẤP CAMERA hy vọng sẽ đem lại lợi ích cho Khách hàng và các đối tác khi tham gia hợp tác cùng với chúng tôi.

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA ĐẲNG CẤP CAMERA

Kinh doanh sản phẩm thiết bị công nghệ: Camera quan sát, Camera hành trình, camera IP không dây, Camera thể thao….

Mục tiêu là đơn vị bán lẻ uy tín cũng như hướng tới tới trở thành đại lý cho một số thương hiệu uy tín nhằm cung cấp các sản phẩm có giá trị cao cho khách hàng.

Song song với các mục tiêu kinh doanh chúng tôi cũng đẩy mạnh hoạt động dịch vụ hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh nhằm gia tăng giá trị cho sản phẩm cũng như nâng cao trình độ kỹ thuật cho toàn bộ đội ngũ nhân viên trong công ty. Mục tiêu ngày càng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

THÀNH QUẢ:

Về kinh doanh chúng tôi đang dần được biết đến với thương hiệu Đẳng cấp camera  như là một đơn vị bán sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý cùng với dịch vụ sau bán hàng tốt. Hiện tại chúng tôi đã có đơn đặt hàng cả cá nhân và các đơn vị khắp các tỉnh thành trong cả nước mỗi ngày.

MỤC TIÊU KINH DOANH

– Với phương châm “Lợi ích của khách hàng là vốn sống của chúng tôi”chính vì vậy chúng tôi không ngừng phấn đấu, để có thể mang đến quý khách hàng những hàng hóa và dịch vụ hoàn hảo nhất. Vì thế khi chúng tôi cung cấp thiết bị và dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi xem như trang bị cho chính mình.

– Giữ vững, phát huy và nâng cao thế mạnh của công ty về: quản lý, nhân lực, giải pháp kỹ thuật, phong cách phục vụ… ngày càng chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng cũng như xu thế hội nhập quốc tế.

CAM KẾT CỦA ĐẲNG CẤP CAMERA:

– Bán hàng đúng giá, đúng chất lượng.

– Bảo đảm hàng còn nguyên đai, nguyên kiện khi tới tận tay khách hàng.

– Bảo hành nhanh nhất cho khách hàng khi xảy ra sự cố.

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 qua 2 số hotline 096 99999 19 – 0934 000 000

LỢI THẾ:

– Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghành chúng tôi khẳng định những thế mạnh của mình và tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng.

– Cùng kho hàng lớn tại TPHCM và Hà Nội, nguồn nhân lực dồi dào chúng tôi luôn cung ứng đầy đủ những yêu cầu của quý khách hàng đề ra.

– Chúng tôi cam kết sẽ là chỗ dựa tin cậy, bền vững, với mọi đối tác để khách hàng làm chủ công nghệ nhằm phục vụ cho mục đích sống và kinh doanh theo cách quý khách hàng mong muốn.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

MIỀN BẮC : SỐ 33/121 THÁI HÀ – TRUNG LIỆT – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

ĐT:(04).22.66.77.88 – (04).62.555.553

MIỀN NAM : 009 CHUNG CƯ PHAN VĂN TRỊ ĐƯỜNG LÊ HỒNG PHONG – P2 – Q5 – TP. HỒ CHÍ MINH

ĐT:(08).22.44.66.88 – (08).22.444.666 – (08).22.444.888