Hướng dẫn cách cài đặt nhanh camera IP wifi không dây OKISA Y100

CÁCH CÀI ĐẶT NHANH CAMERA IP WIFI KHÔNG DÂY OKISA Y100

1. Tải về và cài đặt ứng dụng okisa
Tùy thuộc vào Smartphone đang sử dụng mà bạn vào App Store hoặc Google Play tìm kiếm “okisa” để tải và cài đặt ứng dụng “okisa wifi cam”, sau đó hoàn tất đăng ký thông tin tài khoản theo yêu cầu để sử dụng phần mềm okisa.

2. Thêm camera vào thông qua kết nối Wifi

Kết nối Smartphone với Wifi, mở ứng dụng okisa lên, nhấn nút “+” ở góc phải thiết bị, chọn Smartlink. Lúc này hệ thống sẽ tự động nhận diện camera đang kết nối trong mạng và yêu cầu nhập password của Wifi, sau đó nhấn Next. Bạn chờ một lúc cho hệ thống kết nối camera và Smartphone sau đó nhập password của camera (123) và thiết bị sẽ tự động ghi nhớ lại trạng thái đăng nhập để bạn không phải nhập lại những lần sau.

3. Sử dụng phần mềm Okisa để truy cập camera

Xem trực tiếp video đang quay: nhấn vào nút Play trên thanh công cụ cho phép bạn xem trực tiếp video đang được ghi nhận bởi Camera, màn hình trượt có thể giúp kiểm soát việc góc độ xoay của camera.

Xem lại video đã lưu: nhấn vào mục danh sách camera ban đầu, trong pop-up menu chọn giao diện playback video, lúc này hệ thống sẽ hiển thị các video đã được lưu để bạn có thể xem lại.

Bạn cũng có thể thiết lập các thông số khác nhau cho camera thông qua tùy chỉnh trong mục Options