Tripod chân nhện cho Gopro, Sjcam đã có mặt tại Việt Nam

Tripod chân nhện cho Gopro, Sjcam là món phụ kiện công nghệ thông minh, món đồ chơi được thiết kế chuyên dụng cho nhưng ai yêu thích sử dụng các sản phẩm camera thể thao thông minh.

-Tripod có thiết kế đặc biệt để có thể gắn SJCAM vào hầu hết các vị trí,  địa hình khác nhau, từ mỏm đá, thân cây, dây thép v.v…, chân máy này luôn đem lại sự ổn định tối đa cho thân máy. Nếu là nhiếp ảnh gia, các bạn phượt thủ chuyên nghiệp,  yêu thiên nhiên và có máu phiêu lưu thì bạn nên tậu ngay cho mình một chiếc tripod thông minh này.

Mini-font-b-Flexible-b-font-Octopus-font-b-Tripod-b-font-2-in-1-font

Tripod chân nhện cho Gopro, Sjcam có cấu tạo bằng nhựa cứng và cao su, bên trong là thép dẻo cực kỳ chắn chắn, linh hoạt trong quá trình sử dụng.

– Phần chân của tripod có khả năng chịu lực tốt,  tuy phải chịu một lực khá lớn, chịu sức nặng lớn từ các thiết bị khác nhau nhưng với thiết kế gọn nhẹ, thông minh mà có thể lại lại nhiều tư thế cho thiết bị của bạn như: đứng, treo, đeo, bám…trên mọi địa hình, chịu nặng rất tốt.

– Chân máy thiết kế Gorillapod là một chuỗi những khớp làm từ những viên bi nhựa tròn được thiết kế một cách đặc biệt để có thể dễ dàng bẻ cong, uốn lượn mà vẫn giữ được tư thế được uốn khi đặt máy ảnh, camera lên.

-Sản phẩm Tripod chân nhện tương thích cho rất nhiều các thiết bị như máy ảnh, điện thoại… đặc biệt tương thích cho các sản phẩm camera thể thao Sjcam,  Gopro….

11219582_976534995737236_4529494677219085257_n

Hiện tại sản phẩm Tripod chân nhện cho Gopro, Sjcam đã chính thức có mặt tại thị trường việt nam thông qua nhà phân phối chính hãng Đẳng Cấp Camera. Mọi thông tin chi tiết và đặt mua  sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh và tốt nhất.